19 Dec 2012

ASOS Blogger Style Challenge with ReissHere are my five looks I styled for the 'Blogger Style Challenge' with Reiss on ASOS Fashion Finder this week. I was asked to style Reiss' stunning Shelby Sequined Jacket in 5 different ways which was less stressful and much more fun than I expected - still dreaming of being a stylist. You can now see all the photos up on ASOS FF here. I hope you like my looks :)

Big thanks to the ASOS FF team who are always a pleasure to work with!
SHARE:

6 comments

 1. The 4th look is absolutely gorgeous!!! I love the way you pair things together :) I love the last look too!

  Gem x
  http://www.gemmameansjewel.com

  ReplyDelete
  Replies

  1. Tử nói :
   - Mặc dù thủ đoạn của Tây long đế quốc đối với Đông long đế quốc là vô cùng hèn hạ nhưng bọn họ cũng không phải là những người hồ đồ . Ngươi biết Tây long đế quốc bằng vào cái gì để có thể chiến thắng được Đông long đế quốc không ? Là ma pháp , thân phận của ma pháp sư kể từ đó cũng trở nên đồng tâm
   game mu
   cho thuê nhà trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhac san cuc manh
   số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
   văn phòng luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   dịch vụ thành lập công ty
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm tiếng anhcao quý . Khi đó Tây long đế quốc mặc dù là một đế quốc nhưng lại không có quốc vương , đế quốc do nguyên lão viện khống chế . Mỗi một thành viên của nguyên lão viện đều là cường đại ma pháp sư . Đây cũng là nguyên do khiến cho Tây long đế quốc phân liệt sau này , nguyên lão viện chính là tiền thân của Pháp lam hiện nay hay còn gọi là Pháp lam thất tháp . Sau khi thống nhất được đại lục , nguyên lão viện lập tức tuyên bố thành lập Pháp lam là nơi thần thánh , không cho bất cứ ai được xâm phạm . Thực chất bên trong Pháp lam chính là nơi mà bốn mươi bảy kim long phong ấn vết rách không gian , Pháp lam thất tháp cũng được xây dựng ngay trên đấy , khiến cho phong ấn càng thêm vững vàng . Nguyên lão viện lựa chọn bảy tên ma pháp sư cường đại nhất của bảy hệ thành tháp chủ đời thứ nhất . Mặc dù bây giờ Long Khi Nỗ Tư đại lục có tám quốc gia nhưng không có nghĩa là Tây long đế quốc đã bị hủy diệt , quyền lực chính thức vẫn nằm trong tay của Pháp lam . Bất luận là quốc gia nào , cho dù có cường đại như Mễ lan đi chăng nữa cũng không dám làm trái mệnh lệnh của Pháp lam thất tháp .

   Delete
 2. Ooh I'm a sucker for sparkly wonder pieces dressed down - your 1st look is my favourite! x

  ReplyDelete
 3. Can one jailbreak iOS 10 / iOS 10.0.2 / 10.0.1? If not, what is latest on iOS 10 / 10.0.2 jailbreak status for iPhone, iPad and iPod touch devices? you can get answer of this Question as now you can get iOS 10 jailbreak.

  ReplyDelete

© FASHION KNOWS NO LIMITS | All rights reserved.
Blogger Templates by pipdig