28 Dec 2012

Paisley Jeans

Coat & Boots by Zara; Jeans by Warehouse; Shirt c/o Next; Necklace by H&M; Clutch by DKNY
Christmas seems to have come and gone so fast but I am still in the Christmas spirit. I have eaten enough food to feed a small village, been spoilt rotten with presents and visited family members I rarely see. There is just something about Christmas that makes me happy and I'm not sure I'm ready for 2013 yet. I bought these paisley black jeans from Warehouse in the sale as I was so intrigued by the subtle print and can't wait to pair them with bright colours next year. 

I hope you all had a great Christmas :)

SHARE:

6 comments

 1. um that jacket is heaven!

  xo,Taylor
  iLikeMyClothesTaylored.blogspot.com

  ReplyDelete
  Replies
  1. cũng có vị trí không nhỏ . Tam đại chủng tộc thú nhân đối với chúng ta phi thường tôn kính . Cầm đầu long tộc chính là thần thánh cự long nhưng cự long bình thường muốn tu luyện đạt đến mức đó là cực kỳ khó khăn , cho dù bọn họ có sống lâu đến đâu thì trong long tộc cũng không xuất hiện một thần thánh cự long thứ hai . Nhưng ta sợ rằng có lẽ cái chết của Nặc Khắc Hi sẽ khiến trong tương lai không xa sẽ xuất hiện một thần thánh cự long mới . Nhưng bỉ mông chúng ta lại không giống như thế , không phải tu luyện như bỉ mông bình thường , cũng không phải thông qua giao phối để duy trì nòi giống , tử tinh bỉ mông thọ mạng tới gần ngàn năm , khi một tử tinh bỉ mông tử vong thì khôngđồng tâm
   game mu
   cho thuê nhà trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhac san cuc manh
   số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
   văn phòng luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   dịch vụ thành lập công ty
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm tiếng anh đến ngàn năm sau sẽ có một hậu đại của hoàng kim bỉ mông biến dị thành tử tinh bỉ mông . Giống với thần thánh cự long , tử tinh bỉ mông cũng chỉ có một . Một khi tử tinh bỉ mông xuất hiện , hắn sẽ là chúa tể của thú nhân , tam tộc thú nhân sẽ phải tuân theo mệnh lệnh của hắn đưa ra . Khi tam tộc thú nhân vừa mới quật khởi , họ còn chấp hành điều này một cách nghiêm túc . Nhưng theo thời gian trôi đi , thực lực của chủng tộc họ không ngừng phát triển , những lời tổ huấn này không được tiếp thu mà dần rơi vào quên lãng . Tam đại chủng tộc chia nhau cai quản ba phần của cực bắc hoang nguyên . Nếu có một ngày một kẻ nào đó bỗng dưng xuất hiện bảo ngươi phải nghe lệnh của hắn thì ngươi có nghe không ? Vì thế tử tinh bỉ mông không được thú nhân ủng hộ làm vương giả mà ngược lại còn trở thành mục tiêu của tam tộc thú nhân .

   Delete
 2. Love your coat and the trousers too
  nice outfit
  Check out my latest post in your spare time
  http://www.londongirlchronicles.com/2012/12/basic-winter-nessesties.html
  xo

  ReplyDelete

 3. Hắn nói còn chưa dứt lời, từ đàng xa truyền đến tiếng sấm nổ mạnh. Một

  đạo màu đen kiếm quang trong nháy mắt đã đến gần. Kiếm quang tán đi, lộ

  ra một trung niên nhân có sắc mặt âm trầm, thân hình khô gầy. Trong ánh

  mắt lộ ra một vẻ vô tình.

  Toàn thân mặc hắc y. Thậm chí ngay cả phi kiếm dưới chân, cũng tỏa ra

  hắc quang. Trên hai tay của hắn cũng có một đoàn hắc vụ lượn lờ. Sau khi

  hắn hiện thân chẳng thèm nhìn Vương Lâm một cái, lạnh lùng hỏi Tôn Hữu

  Tài: “Hắn chính là dê béo?”

  Vương Lâm liếc mắt nhìn hắn một cái. Người này so với Tôn Hữu Tài tu vi

  càng thâm hậu, đã đạt đến giả đan cảnh giới. Cùng Lý Kỳ Khánh sàn sàn

  như nhau.

  Tôn Hữu Tài mặt lập tức giống như nở hoa, âm thanh có phần nịnh nọt, nói: “Sư huynh! Chính là hắn! Ta nhìn thấy Lý Mộ Uyển kia Tiểu nương tử

  cùng anh của nàng Lý Kỳ Khánh đối với hắn rất có hảo cảm. Nếu đem hắn

  ReplyDelete
 4. iOS jailbreaking is the process of removing software restrictions imposed by iOS, Apple Inc's operating system, on its devices including the iPhone, iPod touch, iPad, and second-generation Apple TV. Jailbreaking is done by using software exploits, and it permits root access to the iOS file system and manager, so applications, extensions, and themes unavailable through the official Apple App Store can be downloaded. now you can get Pangu iOS 10 Jailbreak to enjoy all new features of iPhone.

  ReplyDelete
 5. Now download twitter videos easily with just one touch trough this app.

  ReplyDelete

© FASHION KNOWS NO LIMITS | All rights reserved.
Blogger Templates by pipdig